เว็บดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2023 ดูหนังใหม่ Netflix ฟรี

13 : The Musical (2022)

ดูหนัง 13 : The Musical ระดับ HD

“ขึ้นเสียงของคุณ แม้จะแตกร้าวก็ตาม”

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง 13 : The Musical : หลังจากการหย่าร้างของพ่อแม่ อีวาน โกลด์แมน ย้ายจากนิวยอร์คไปยังเมืองเล็กๆ ในรัฐอินเดียนา เมื่อวันเกิดครบรอบ 13 ปีของเขาใกล้เข้ามา เขาจะต้องเชี่ยวชาญในแวดวงสังคมที่ซับซ้อนของโรงเรียนใหม่ของเขา และได้เพื่อนใหม่ด้วยการเปลี่ยน บาร์ มิตซ์วาห์ ของเขาให้กลายเป็นปาร์ตี้ที่เจ๋งที่สุดเท่าที่เคยมีมา
หลังจากการหย่าร้างของพ่อแม่ของเขา อีวาน โกลด์แมน วัย 12 ปี ถอนรากถอนโคนจากมหานครนิวยอร์กพร้อมกับเจสสิก้า แม่ของเขา เมื่อ บาร์ มิตซ์วาห์ ของเขาใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว อีวาน เสียใจที่เขาต้องทิ้งเพื่อนทั้งหมดของเขา พ่อของเขา และแรบไบของเขา ไว้เบื้องหลัง แต่เมื่อมาถึงบ้านของคุณยาย ในเมืองเล็กๆ วอล์คเกอร์ตัน รัฐอินเดียนา เขาได้วางแผนที่จะหาเพื่อนใหม่โดยเปลี่ยน บาร์ มิตซ์วาห์ ให้เป็นปาร์ตี้ที่เจ๋งที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในฐานะคนนอกที่สำรวจวงสังคมที่ซับซ้อนในโรงเรียนใหม่ของเขา
อีวาน พบว่าเขาไม่ใช่คนเดียวที่ต่อสู้กับความวิตกกังวลที่คุ้นเคยในชั้นประถมศึกษาปีที่ 8 ในขณะที่เพื่อนใหม่ของเขา ปาทริซ และ อาร์ชี รู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับชะตากรรมของโลกและความรักที่ไม่สมหวังตามลำดับ เชียร์ลีดเดอร์ชื่อดัง ลูซี่ พยายามอย่างยิ่งที่จะขัดขวางการจูบครั้งแรกระหว่าง เบร็ทท์ และเพื่อนสนิทที่สุด เคนดรา ที่เลวร้ายไปกว่านั้น อีวานได้เชิญเด็กๆ ที่โด่งดังไปงานปาร์ตี้ของเขาซึ่งไม่ใช่แฟนคลับของ ปาทริซ ด้วยความสนใจที่แข่งขันกันในการเล่น อีวาน ต้องเผชิญกับงานที่เป็นไปไม่ได้ในการนำทุกคนมารวมกันอย่างมีความสุขในเวลาสำหรับงานปาร์ตี้ของเขา มิฉะนั้นจะเสี่ยงต่อความพินาศทางสังคม จู่ๆ อายุ 13 ก็ดูไม่ดีอย่างที่คิด.

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ