เว็บดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2023 ดูหนังใหม่ Netflix ฟรี

Country at Heart (2020)

ดูหนัง Country at Heart ระดับ HD

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Country at Heart : นักร้องคันทรีที่ต้องดิ้นรนพบกับนักแต่งเพลงในแนชวิลล์ที่ต้องการแรงบันดาลใจ ร่วมมือกันเขียนเพลง งานของพวกเขาจึงซับซ้อนแต่ได้ผลลัพธ์เป็นทั้งเพลงฮิต…และรักแท้
ดุค สเตอร์ลิง และ เกรดี้ คอนเนอร์ ก้าวขึ้นมาในวงการเพลงคันทรี่ด้วยกันในฐานะหุ้นส่วน เมื่อ ดุค ก้าวขึ้นมาเป็นซูเปอร์สตาร์ การเป็นหุ้นส่วนของพวกเขาก็ยุติลงด้วยเงื่อนไขที่ไม่ดีจากข้อพิพาทเรื่องเครดิตการแต่งเพลงที่จบลงด้วยการเป็นหนึ่งในเพลงฮิตช่วงแรกๆ ของ ดุค แม้ว่า คอนเนอร์ จะสามารถรักษาชื่อของเขาไว้ในธุรกิจที่เขียนเพลงที่ลงเอยด้วยการเติมเพลงให้กับศิลปินคนอื่นๆ ได้ แต่เขาก็ยังต้องการเพลงฮิตโดยแท้จริงเพื่อให้อยู่ใน A-list
ด้วยเหตุนี้ ผู้จัดการของเขาจึงสามารถโน้มน้าว ดุค และผู้จัดการของเขาว่าทั้งสองคนควรร่วมมือกันเขียนเพลงเพียงครั้งเดียว ซึ่งเป็นเพลงสำหรับ ดุค ที่จะฉายรอบปฐมทัศน์ในการปรากฏตัวที่งาน เทศกาลดนตรีฤดูใบไม้ร่วง ซิลเวอร์ดูว์ ที่กำลังจะมาถึง แม้ว่าการตกลงที่จะทำงานร่วมกันจะไม่เกิดขึ้นอีกเนื่องจากเลือดไม่ดี คอนเนอร์ ต้องการเพลงดังกล่าว เสนอให้เขียนเพลงที่ ดุค สามารถใช้หรือไม่ก็ได้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเขาในงานเทศกาลและเป็นเพลงในอัลบั้มต่อไปของเขา ในเมืองซิลเวอร์ราโด คอนเนอร์ ได้พบกับ เชย์น่า จัดสัน ซึ่งเป็นทรัพย์สินของพ่อ เจเรมี จัดสัน ชื่อ ไวท์ สตาร์ แรนช์ เทศกาลนี้จะจัดขึ้น เชย์น่า เพิ่งกลับบ้านหลังจากอาชีพนักดนตรีในแนชวิลล์ไม่เคยล้มเลิกความตั้งใจ รวมถึงการออดิชั่นล่าสุดกับผู้จัดการของ ดุค เพื่อเป็นหนึ่งในนักร้องสำรองของเขาในอัลบั้มและการทัวร์ที่กำลังจะมาถึง คอนเนอร์เชื่อว่าเธอมีความสามารถ คอนเนอร์สามารถโน้มน้าวให้ เชย์น่า ร่วมงานกับเขาในการแต่งเพลง เขารู้สึกว่าเขาต้องการดวงตา หู และมุมมองที่สดใหม่ ในขณะที่ เชย์น่า อาจอยู่ในจุดสุดยอดของการพัฒนาของเธอเองด้วยโอกาสนี้และมากกว่านั้น
เมื่อ ดุค บุกเข้ามาในเมือง เธออาจต้องเผชิญกับทางเลือกบางอย่างระหว่างความก้าวหน้านั้น ซึ่งดุคสามารถเห็นได้เกิดขึ้นกับมิตรภาพส่วนตัวของเธอ เช่นเดียวกับตัวเลือกเหล่านั้น ดุค และ คอนเนอร์ ที่นำไปสู่ความเหินห่างของพวกเขา.

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ